video_image

Meðferð matvæla - grunnur

Fjallað verður um geymsluþol matvæla, örverur og gerlamyndun. Helstu einkenni og merkingar á algengum ofnæmis- og óþolsvöldum.
Notkun algengra hreinsiefna með tilliti til innihalds og umhverfisverndar.

Markmið námskeiðsins er að þátttakendur hafi gert sér grein fyrir mikilvægi hreinlætis og helstu áhættu varðandi örverur, þrif og umgengni matvæla.

Tími: 23. nóv. kl. 14:00 - 17:00

Kennari: Klemenz Sæmundsson næringar- og matvælafræðingur

Verð: 12.000 kr.

Fyrirtæki geta sótt styrk allt að 75% fyrir námskeiðsgjaldi. MSS getur aðstoðað við að sækja um styrk.

Nánari upplýsingar gefur Nanna Bára Maríasdóttir, nanna@mss.is eða í síma 412 5981 / 421 7500

Afgreiðslutími skrifstofu MSS er kl. 9:00-16:00 mánudaga – fimmtudaga og 9:00 – 15:00 á föstudögum