Meðferð matvæla

Námskeið fyrir þá sem starfa við eða hafa hug á að starfa við meðferð matvæla hvort sem er í mötuneytum, veitingastöðum eða matvælavinnslu.

  • Matvælaörverufræði
  • Innra eftirlit, HACCP/GÁMES
  • Gerð matseðla, vöruþekking og fæðuflokkarnir
  • Að auka hollustu máltíða og tilbúinna matvæla
  • Geymsluþol, skynmat, vöruþekking
  • Ofnæmi og óþol
  • Þrif og sótthreinsun

Námsmat: 80% mætingarskylda og virk þátttaka

Tími: Mánudagar, miðvikudagar og fimmtudagar frá kl. 13:00 -15:40

Nánari upplýsingar veita Monika, monika@mss.is og Nanna Bára, nanna@mss.is - síma 421-7500

Námskeiðið getur einnig verið á ensku og pólsku

Verkalýðs og sjómannafélag Keflavíkur - VSFK býður fimm félagsmönnum sínum á námskeiðið en sækja þarf um hjá vsfk@vsfk.is

Fræðslusjóðir stéttarfélaganna niðurgreiða námið allt að 90%. 

Verð: 15.000
Tímabil: 1. mars - 26. mars

Sækja um
Meðferð matvæla