Meðferð matvæla
Námskeið fyrir þá sem starfa við eða hafa hug á að starfa við meðferð matvæla hvort sem er í mötuneytum, veitingastöðum eða matvælavinnslu.
- Matvælaörverufræði
- Innra eftirlit, HACCP/GÁMES
- Gerð matseðla, vöruþekking og fæðuflokkarnir
- Að auka hollustu máltíða og tilbúinna matvæla
- Geymsluþol, skynmat, vöruþekking
- Ofnæmi og óþol
- Þrif og sótthreinsun
Kennt er eftir námskrá Fræðslumiðstöðvar atvinnulífsins.
Námsmat: mætingarskylda og virk þátttaka
Tími: Námskeiðið er 60 kennslustundir og er kennt alla virka daga frá klukkan 13:00 -16:00, frá 7. - 24. október 2024.
Nánari upplýsingar veita Nanna Bára, nanna@mss.is og Hólmfríður, holmfridur@mss.is - síma 421-7500
Styrkir vegna skólagjalda
Hægt er að sækja um styrk vegna skólagjalda til fræðslusjóða stéttarfélaga.
Verð: 18.000
Tímabil: 14. október - 31. október