Meðferð matvæla

Námskeið fyrir þá sem starfa við eða hafa hug á að starfa við meðferð matvæla hvort sem er í mötuneytum, veitingastöðum eða matvælavinnslu.

  • Matvælaörverufræði
  • Innra eftirlit, HACCP/GÁMES
  • Gerð matseðla, vöruþekking og fæðuflokkarnir
  • Að auka hollustu máltíða og tilbúinna matvæla
  • Geymsluþol, skynmat, vöruþekking
  • Ofnæmi og óþol
  • Þrif og sótthreinsun

Kennt er eftir námskrá Fræðslumiðstöðvar atvinnulífsins. 

Námsmat: mætingarskylda og virk þátttaka

Tími: Námskeiðið er 60 kennslustundir og er kennt alla virka daga frá klukkan 13:00  -16:00, frá 7. - 24. október 2024.

Nánari upplýsingar veita  Nanna Bára, nanna@mss.is og Hólmfríður, holmfridur@mss.is - síma 421-7500

Styrkir vegna skólagjalda

Hægt er að sækja um styrk vegna skólagjalda til fræðslusjóða stéttarfélaga.

Verð: 18.000
Tímabil: 14. október - 31. október

Sækja um
Meðferð matvæla